Hàng năm có nhiều vụ tai nạn xe nâng xảy ra tại nơi làm việc. Hầu hết những tai nạn này đều có thể phòng ngừa được nếu có sự chú ý và đề phòng ở một mức độ nào đó. Tử vong nghiêm trọng có thể xảy ra ngay cả khi xe nâng đang hoạt động ở tốc độ thấp. Để ngăn chặn tình trạng lật đổ, 5 Mẹo cứu mạng cho người lái xe nâng Đồ vật rơi và chạy qua người đi bộ bằng xe nâng, hãy làm theo 5 mẹo cứu mạng được đưa ra dưới JobsGO đây :

Đào tạo phù hợp: khi bạn nhận được một trong những công việc điều hành xe nâng ở Brisbane, bạn sẽ được đào tạo về an toàn ngay từ đầu. Bản chất của con người là tham gia đào tạo một cách bất cẩn nhưng để trở thành người điều khiển xe nâng có trách nhiệm, hãy thực hiện đào tạo một cách nghiêm túc và cố gắng ghi nhớ những lời khuyên cứu jobsgo.vn mạng.

Tuân thủ các quy tắc: khi lái xe nâng quanh nơi làm việc, hãy tuân thủ nghiêm ngặt một số quy tắc như lái xe trong giới hạn tốc độ, quan sát các biển cảnh báo, thắt dây an toàn, giảm tốc độ và bấm còi ở ngã tư. Đặc biệt tuân thủ các quy tắc khi lái xe có thể giúp bạn có được công việc lái xe nâng tốt nhất ở Brisbane.

Không vượt quá khả năng chịu tải: nếu bạn đang tìm việc làm xe nâng ở Brisbane, hãy nhớ và không bao giờ vượt quá khả năng chịu tải của xe nâng. Việc chất hàng xe nâng với tải nặng vượt quá khả năng của nó có thể gây ra hiện tượng lật xe nguy hiểm. Những tải trọng này cũng có thể cản trở tầm nhìn của bạn và gây ra tai nạn. Tránh xếp chồng các tải nặng lên trên các tải nhẹ.

Hãy chú ý đến người đi bộ: hãy chú ý đến những người đang làm việc tại nơi làm việc khi bạn đang làm công việc điều hành xe nâng ở Brisbane. Bạn không chỉ chịu trách nhiệm về sự an toàn của mình mà còn về sự an toàn của người đi bộ. Hướng dẫn mọi người không đi dưới gầm xe nâng ngay cả khi nó không mang bất kỳ tải trọng nào.

Bảo trì thường xuyên: Công việc lái xe nâng ở Brisbane liên quan đến việc thực hiện bảo trì thường xuyên xe nâng của bạn. Thực hiện kiểm tra thường xuyên để phát hiện bất kỳ sự cố nào với phanh, hộp số, ly hợp hoặc bất kỳ bộ phận nào khác của xe nâng. Đừng lái xe nâng nếu bạn cảm thấy có vấn đề gì đó với nó và hãy thông báo cho người giám sát của bạn về điều đó.